Sàn giao dịch bất động sản HDI

TIN VỀ DỰ ÁN
Sidder Chung cư The Golden Palms
Sidder Chung cư The Golden Palms
Sidder Chung cư The Golden Palms
Sidder Chung cư The Golden Palms

Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

Sàn giao dịch bất động sản HDI


Sàn giao dịch Bất động sản HDI (tên tiếng Anh: HDI) Chủ đầu tư Chung cư The Golden Palms được chính thức thành lập vào ngày tháng năm 20 tại 226, phố Bạch Mai , phường Cầu dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.


san giao dich bat dong san hdi

san giao dich bat dong san hdi

Sàn giao dịch Bất động sản HDI không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng, mà còn được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, áp dụng những quy trình làm việc chuẩn của sàn giao dịch bất động sản. Sàn được thiết kế chia thành nhiều không gian riêng biệt: khu vực giao dịch chung, khu vực giao dịch cho nhà đư, khu vực tư vấn… Sàn giao dịch Bất động sản HDI cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện ích mới, hấp dẫn, phù hợp với quy định của Pháp luật như : Giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua BĐS; Môi giới BĐS; Tư vấn BĐS.

Cùng với việc đầu tư hệ thống cơ sở sở vật chất được nâng cấp, để quá trình giao dịch của Quý khách được nhanh chóng, chính xác, trong quá trình xây dựng và phát triển, Sàn giao dịch Bất động sản HDI cũng đặc biệt chú trọng đến việc đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông hiện đại. Bên cạnh đó, việc đàm phán liên kết với các ngân hàng lớn để hỗ trợ tín dụng cũng được Sàn đứng ra thực hiện, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc hoàn tất các thủ tục liên quan…Với thế mạnh về kinh doanh BĐS và định hướng đào tạo con người của các cấp Lãnh đạo HDI, Sàn giao dịch Bất động sản HDI không chỉ cung cấp cho thị trường các sản phẩm BĐS mang thương hiệu HDI mà còn kết nối với chủ đầu tư các dự án BĐS, sàn GDBĐS trên toàn quốc, đảm bảo cung cấp cho khách hàng hệ thống sản phẩm, dịch vụ BĐS tốt nhất với chi phí giao dịch ưu đãi nhất. Sàn giao dịch Bất động sản HDI quy tụ được nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực kinh doanh BĐS như tư vấn - quản lý đầu tư, môi giới, thẩm định tài chính… Hơn thế nữa, việc đào tạo, nâng cao trình độ cho nhân sự đang làm việc tại Sàn cũng được tổ chức thường xuyên nhằm đảm bảo cho sàn giao dịch hoạt động đạt hiệu quả.

Khách hàng đến giao dịch tại Sàn giao dịch Bất động sản HDI luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng với hệ thống thư viện thông tin đầy đủ và chuẩn xác. Điều đặc biệt thú vị là tại đây, khách hàng sẽ được tham khảo mô hình mô phỏng chi tiết các khu biệt thự, các dự án, căn hộ mẫu mà mình đang quan tâm…

Với những thế mạnh về vị trí, công nghệ, sản phẩm và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân sự…, Sàn giao dịch Bất động sản HDI thực sự là địa điểm lý tưởng để các nhà đầu tư BĐS giao dịch, trao đổi thông tin, mở rộng quan hệ và kết nối đầu

Thông tin liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HDI
Địa chỉ: Tầng 2 , 226 , Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 22125256 – 04.38634558
Fax: 04 39745010
Hotline: 0916.858.169

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2013 CHUNG CƯ THE GOLDEN PALMS
Powered by: Chung cư The Golden Palms