Vì sao nên chọn mua Chung cư The Golden Palm

TIN VỀ DỰ ÁN
Sidder Chung cư The Golden Palms
Sidder Chung cư The Golden Palms
Sidder Chung cư The Golden Palms
Sidder Chung cư The Golden Palms

Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

Vì sao nên chọn mua Chung cư The Golden Palm


VÌ SAO NÊN CHỌN MUA CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM


Hiện nay thì các khu chung cư đang mọc lên rất nhiều nhưng chất lương cuộc sống ở đó như thế nào thì mới là điều đáng để mọi người lựa chọn.


Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương chính là một trong những chung cư đang được chào đón nhất hiện nay. Với vị trí vô cùng đặc biệt nằm ngay mặt đường Lê Văn Lương gần các tuyến đường trọng điểm như Phạm Hùng, Láng, Trần Duy Hưng... là một vị trí vàng để phát triển kinh tế.

Xung quanh chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương có các trung tâm thương mại: Với các siêu thị mua sắm, siêu thị điện máy, gian hàng, cửa hàng thời trang, khu ẩm thực, quán café, khu tập gym, spa, yoga, … thỏa mãn nhu cầu của cư dân sinh sống tại dự án The Golden Palm Lê Văn Lương. 

Hệ thống thang máy tốc độ cao, với hầm xe rộng rãi đạt tiêu chuẩn, hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảo vệ. Môi trường sống ở đây rất tốt. Gần các công viên có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe mỗi ngày

Hiện tại thì tính tới đầu thấng 12, tiến độ Chung cư The Golden Palm vẫn đang được khởi công. Và huy động rất nhiều máy móc, đội công nhân, nguyên vật liệu để có thể phục vụ thi công dự án ngày đêm. The Golden Palm Lê Văn Lương hợp tác cùng nhà thầu thi hàng đầu việt nam (đơn vị Delta) mang tới sự tin tưởng và tiến độ đảm bảo.

Nếu như bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình những căn chung cư với tiện nghi tốt nhất thì hãy chọn The Golden Palm Lê Văn Lương vì đây sẽ là nơi có các điều kiện tốt nhất cho gia đình bạn.
Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2013 CHUNG CƯ THE GOLDEN PALMS
Powered by: Chung cư The Golden Palms