The Golden Palm vị trí vàng tại Lê Văn Lương

TIN VỀ DỰ ÁN
Sidder Chung cư The Golden Palms
Sidder Chung cư The Golden Palms
Sidder Chung cư The Golden Palms
Sidder Chung cư The Golden Palms

Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

The Golden Palm vị trí vàng tại Lê Văn Lương


The Golden Palm vị trí vàng trục Lê Văn Lương

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sau phổ quát tháng trông chờ đã khởi đầu ra những thông báo chính thức đầu tiên vào ngày 15/07 cách đây không lâu. Chỉ khoảng 2 tuần nữa thôi là thông báo mở bán Dự án sẽ chan chứa trên các báo mạng và báo giấy. Đây là khoảng thời kì mà giới đầu tư khởi đầu tiếp nhận thông tin trong khoảng các sale bán hàng. Đây là 1 thời kỳ thường thấy của bất cứ Dự án nào. Đã mang những thông báo về mặt bằng, cấu trúc tòa nhà, hệ thống các luôn tiện ích The Golden Palm trong khoảng bên tăng trưởng Dự án gửi tới các sale. Sau đây là phần nhiều những thông tin này. Đây là các thông tin xác thực nhất về Công trình mà các công ty sàn ngoài STDA không thể nào với được.

tien ich be boi the golden palm
Tiện ích bể bơi The Golden Palm

Về giá bán chung cư The Golden Palm chính thức và kế hoạch ra hàng sẽ ban bố trong tuần tới. Giá trung bình tim tường dự kiến: 37 – 38 triệu/m2 (giá chi tiết sẽ mang căn phải chăng, căn cao hơn giá TB tùy thuộc hệ số); Nội thất trang bị full (đến tủ âm tường) cộng có phần nhiều hệ thống đồ vật như trần sàn tường đã bả, sơn, lát gỗ, làm cho thạch cao, thiết bị vệ sinh và bếp phần đông.The Golden Palm Lê Văn Lương có: – 3 tầng hầm để xe, 2 tầng TTTM, 3 tầng văn phòng hạng A; – Đầu tòa tháp B mang nhà trẻ thông tầng một,2; – Tầng 6 là khu nhà sản xuất, luôn tiện ích: bể bơi vô cực, gym, spa, khu vườn dạo bộ, vườn địa đàng, khu vui chơi TE, thư viện sách, sinh hoạt cộng đồng,…

canh quan the golden palm
Cảnh quan The Golden Palm

Về quỹ căn hộ The Golden Palm thì với gần như 378 căn, trong chậm triển khai đợt một sẽ ra hàng khoảng 40 căn. các căn hộ này sẽ sớm mang chủ bởi các nhà đầu tư Công trình vững chắc chỉ lấy các căn hộ thuộc đợt đầu này lúc giá chưa nâng cao cao. tương tự mới mong có dịp bán chênh kiếm lời. Đây là điều kèm theo của bất cứ dự án nào.Để với được một sản phẩm có rộng rãi ưu việt tương tự thì lực lượng vững mạnh Công trình The Golden Palm đã mất đa số thời gian cho việc lấy ý tưởng, xây dựng những dòng bề ngoài, thiết kế những khu nhân tiện ích sao cho hợp lý nhất. phần nhiều đều đã được tính toán chi li nhằm đảm bảo Dự án khi ra hàng sẽ đạt được tốc độ bán cao nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 0916.858.169

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2013 CHUNG CƯ THE GOLDEN PALMS
Powered by: Chung cư The Golden Palms