Ưu đãi lớn khi mua The Golden Palm

TIN VỀ DỰ ÁN
Sidder Chung cư The Golden Palms
Sidder Chung cư The Golden Palms
Sidder Chung cư The Golden Palms
Sidder Chung cư The Golden Palms

Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

Ưu đãi lớn khi mua The Golden Palm


Ưu đãi đặc biệt khi mua Chung cư The Golden Palm

Từ tháng 15/11/2016, khách đặt mua căn họ tại dự án The Golden Palm tại đơn vị phân phối đọc quyền -STDA khi khách hàng có nhu cầu vay tài chính sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến khi bàn giao căn hộ . Những khách hàng không có nhu cầu vay vốn thì sẽ được chiết khấu ngay 3% trên tổng giá trị căn hộ. Ngoài ra, khách hàng đặt mua trong tháng 11 sẽ được tặng ngay 1 chuyến đến Dubai – miền đất sang giàu với trị giá 50tr.

phoi canh the golden palm
Phối cảnh The Golden Palm

THIẾT KẾ TỐI ƯU VÀ TINH TẾ

Trên thực tế có thể nói về diện tích tổng quan khu đất có chiều dài lớn nhưng vì thế mà đem lại rất nhiều lợi ích ngay khi đi vào hoạt động và khi thiết kế căn hộ tại đây. The Golden Palm với nhiều mảng xanh bao quang bởi các cây cọ mỹ sẽ tạo điểm nhấn cho dự án ,tất cả các căn hộ đều thiết kế mở nhằm đón nhận nhiều nhất khí trời và ánh sáng tự nhiên, dự án sẽ không là một khối bê tông đồ sộ mà thay vào đó sẽ được lắp đặt kính cao cấp (chiếm tới 66% diện tích mặt của tòa nhà) mang con người đến gần với thiên nhiên hơn và bao quát được toàn thành phố , bố trí đồ đạc sẽ gọn gàng hơn .

HỆ THỐNG AN NINH , TIỆN ÍCH HẠNG SANG.

+ Hệ thống an ninh đảm bảo với camera và nhân viên bảo vệ giám sát 24/24.
+ Máy phát điện dự phòng được dùng khi có sự cố xảy ra
+ Hệ thống thang máy tốc độ cao, chống cháy nổ , vẫn hoạt động khi mất điện tòa nhà , sẽ bao gồm tháng máy chờ người và hàng hóa đảm bảo đi lại và vẫn chuyển hàng cho cư dân.
+ Ba tầng hầm gửi xe rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc tế , thẻ quẹt thông minh , đảm bảo đủ chỗ đễ cho toàn bộ tổ hợp văn phòng nhà ở tại dự án.
+ Hệ thống trung tâm thương mại , cửa hàng điện máy, khu mua sắm, , khu tập gym, yoga, chăm nom sức khỏe khu ẩm thực, giải trí …. được trang bị đầy đủ, giúp thỏa mãn nhu cầu mua sắm tại the golden palm
+ Hệ thống bể bơi thác tràn , vườn dạo bộ ngay trên tầng 6 của tòa nhà đem lại cảnh quan không gian thư giãn của cư dân nơi đây

Mọi thông tin Chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0916.858.169

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2013 CHUNG CƯ THE GOLDEN PALMS
Powered by: Chung cư The Golden Palms